SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CAO LỢI NHUẬN?

SẢN XUẤT ĐÁ VIÊN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NÂNG CAO LỢI NHUẬN?

Có nhiều loại nước đá viên khác nhau đang được sử dụng cho nhu cầu giải khát như đá cây, đá viên, đá ống, đá vảy, đá xay…. Trong đó, đá cây rẻ nhất, được sử dụng nhiều nhất cho mục đích bảo quản. Đá vảy được dùng nhiều trong lĩnh vực bảo quản và chế biến thủy hải sản.

máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn IVA1T
Máy làm đá viên công nghiệp

Đá viên, đá ống, đá xay được dùng nhiều trong lĩnh vực pha chế và giải khát. Đá xay là loại đá có kích thước nhỏ, mịn nhất và khó bảo quản nhất. Vậy nên đầu tư máy làm đá công nghiệp loại nào?

Dòng máy làm đá viên đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn

Để làm ra những loại nước đá này, chúng ta cần đến các loại máy làm đá công nghiệp khác nhau. Khi chọn máy làm đá, bạn không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây:

Các loại đá cây càng ngày càng “thất sủng” trong lĩnh vực giải khát. Người dùng không tin tưởng vào độ tinh khiết của sản phẩm đá này. Trên thực tế, phần lớn đá cây được bán trên thị trường không đảm bảo các tiêu chuẩn của nước đá dùng liền. Muốn sử dụng cho mục đích giải khát, người dùng buộc phải đập vỡ thành từng mảnh nhỏ; rất mất vệ sinh và thiếu thẩm mỹ.

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát cũng thường có thiết bị làm đá xay cho riêng mình. Đá xay nhanh tan, khó bảo quản nên thị trường ít nhu cầu mua đá xay sẵn. Nếu muốn đầu tư công nghệ làm đá sạch, máy làm đá bào cũng không phải lựa chọn sáng suốt nhất.

Sử dụng đá viên hiện đang là xu hướng trong ngành giải khát. Viên đá có hình dạng vuông vắn, đẹp mắt lại lâu tan nên được ưa chuộng ở những quốc gia phát triển nhất. Đầu tư máy làm đá viên công nghiệp luôn là lựa chọn phù hợp nhất với mục đích phục vụ nhu cầu giải khát.

Thương hiệu và model phù hợp

Có không ít thương hiệu và model máy sản xuất nước đá công nghiệp dạng viên. Những thương hiệu ngoại thường ít được lựa chọn vì giá thành cao; thay thế linh kiện không đơn giản. Những thương hiệu không uy tín; không có nhiều kinh nghiệm cũng không được người dùng ưa chuộng. Hiện nay, Việt An đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam. Máy làm đá công nghiệp của Việt An có đầy đủ các ưu điểm như: độ bền cao; công suất đa dạng; làm đá siêu tốc; tiết kiệm điện năng, linh kiện dễ dàng thay thế…

Việt An là 1 địa chỉ uy tín trên thị trường cung cấp máy làm đá viên công nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, cung cấp máy làm đá viên cho khách hàng trong nước và xuất khẩu. Những khách hàng lớn đã từng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi là: công ty Samsung, công ty Shinha Vina, công ty Diana và 1 số các công ty lớn khác nữa.

Dù kinh doanh dịch vụ giải khát ở quy mô nhỏ; quy mô vừa hay quy mô lớn, bạn cũng có thể tìm thấy model máy làm đá sạch công nghiệp phù hợp. Nếu định đầu tư máy làm đá, đây thực sự là thời điểm thích hợp nhất. Chúc bạn sớm lựa chọn được máy làm đá ưng ý và kinh doanh thành công!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ:  Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *