Quy trình lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp

Quy trình lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp bao gồm nhiều phụ kiện, thiết bị đi kèm nên khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy làm đá phải liên hệ với bên nhà cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo quy trình lắp đặt máy làm đá sau đây để có thể hiểu rõ hơn về cách lắp đặt.

>>>> Đừng bỏ lỡ máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu – có tiết kiệm điện năng không?

Máy làm đá viên công nghiệp
Lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp

Lựa chọn vị trí lắp máy làm đá viên công nghiệp

Nên đặt máy ở nơi thông thoáng, rộng rãi để dễ dàng thao tác sử dụng máy. Ngoài ra, nơi lắp đặt máy phải tiện cho nguồn nước. Tránh tuyệt đối đặt nơi ấm ướt dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu bị rò rỉ điện hoặc là hay bị đọng nước. Cách tốt nhất ta nên mua một chiếc kệ máy làm đá cách mặt đất ,tranh điện giật đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng nguồn điện phù hợp để máy đá hoạt động ổn định. Ổ cắm điện của máy cũng phải tiếp xúc tốt, không được có chỗ hở hay rò rỉ điện ra ngoài. Cần có dây tiếp đất để bảo đảm an toàn về điện cho máy  làm đá và người sử dụng.

Các chỗ nối ống cấp nước vào các khay chứa cần phải xiết chặt, tránh để nước chảy ra ngoài, chỗ lọc nước cũng phải được bảo vệ thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Xem thêm: Máy làm đá viên cũ giá bao nhiêu – địa chỉ mua máy đá cũ uy tín ở đâu?

Lợi ích khi lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp đúng quy cách

Theo các nhân viên trung tâm bảo hành máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An, việc lắp đặt máy làm đá tốt và đúng cách sẽ giúp cho máy làm đá hoạt động tốt nhất có thể, tuổi thọ của máy làm đá  từ đó cũng được tăng lên rất nhiều.

Lưu ý trong quá trình vận hành

Trong quá trình vận hành, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng các thao tác như hướng dẫn. Việc bảo dưỡng, bảo trì phải được tiến hành đúng định kỳ. Vừa đảm bảo vệ sinh cho đá thành phẩm, vừa đảm bảo độ bền cho máy. Nếu có bất cứ vấn đề kỹ thuật nào chưa rõ. Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn có muốn sở hữu chiếc máy làm đá viên công nghiệp, với tốc độ làm đá siêu tốc, để mang đến cho khách hàng của bạn – những đồ ăn, thức uống mát lạnh – chất lượng cao, mà không phải ra ngoài, mua những túi đá viên – không rõ nguồn gốc? Trong khi đó bạn chưa có kinh nghiệm mua máy làm đá viên công nghiệp?

Giải quyết thắc mắc trên hãy đến Việt An – là 1 địa chỉ uy tín trên thị trường bán máy làm đá sạch với gần 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết toàn bộ quy trình từ bán hàng, vận chuyển lắp đặt, đến quá trình bảo hành bảo trì đều được khách hàng đánh giá số 1 trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *