Nước đá bẩn đang hoành hành, người tiêu dùng phải làm gì?

Nước đá bẩn đang hoành hành, người tiêu dùng phải làm gì?

Tại các ngõ hẻm, quán hàng hay bến xe, cổng bệnh viện, nơi công sở… dễ dàng bắt gặp các quán giải khát, trà đá di động sử dụng loại đá “ba không”: Không nguồn gốc, không bảo đảm vệ sinh, không tiêu chuẩn chất lượng để pha chế nước giải khát cho người tiêu dùng. Tại nhiều quán hàng, người kinh doanh còn bảo quản đá lạnh trong những thùng xốp nhỏ cáu bẩn, dùng tay trần bốc đá. Đáng lưu ý là một số quán còn sử dụng đá cây – loại đá chỉ được dùng để ướp thực phẩm để pha chế…

Xem thêm: Máy làm đá viên công nghiệp giá tốt nhất tại đây!

Hệ lụy của việc sử dụng đá bẩn đó là sức khỏe của con người đi xuống, đó là việc nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa nhẹ thì mua thuốc về tự chữa, nặng phải vào viện chữa trị.

tai-xuong
Tình trạng đá bẩn diễn ra nhiều nơi

Giải pháp mới mới máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất đá viên chính là chiếc máy làm đá viên công nghiệp công suất phù hợp với các doanh nghiệp của bạn. Mỗi chiếc máy làm đá của công ty cổ phần TMTH Việt An đều được nhập khẩu với các linh kiện mới kết tinh thành sản phẩm hoàn mỹ máy làm đá công nghiệp Việt An.

Công ty Việt An với các kỹ sư đã thành công nghiên cứu và chế tạo về dòng máy làm đá viên tự động với chất lượng sản phẩm là đá sạch tinh khiết. Sản phẩm máy làm đá của Việt An với quy trình vận hành dễ dàng và tự động, dễ sử dụng với tất cả người dụng. Máy làm đá sạch tinh khiết của Việt An , chi phí bỏ ra không còn là nỗi lo đối với các đơn vị kinh doanh nữa, thay vào đó, họ có thể tập trung vào sản xuất nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ đá viên tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy làm đá viên công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

Với máy làm đá sạch công nghiệp của Việt An, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề nước đá bẩn. Công ty Việt An không chỉ tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm máy làm đá sạch vì sức khỏe cộng đồng mà còn là doanh nghiệp đầu tiên nêu ra được lợi thế tiết kiệm tối đa điện năng và chi phí so với giá mua nước đá bên ngoài, giúp các đơn vị kinh doanh nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư và sinh lời với máy làm đá công nghiệp tinh khiết nhất.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *